Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Phú Nghĩa

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Phú Nghĩa
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Phú Nghĩa

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là dịch vụ chuyển nhà uy tín tại xã Phú Nghĩa. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là các bạn đã chọn cho mình. Một dịch vụ hợp lí, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Phú Nghĩa luôn đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi làm việc theo một quy trình nhất định, làm việc theo kế hoạch được cụ thể hóa từ đầu. Nhân viên Quyết Đạt luôn hoàn toàn chủ động trong công việc. Tuy nhiện, nhân viên vận chuyển của chúng tôi . Vẫn luôn linh động theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Phú Nghĩa
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Phú Nghĩa

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại xã Phú Nghĩa.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Phú Nghĩa. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở xã Phú Nghĩa.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại xã Phú Nghĩa.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại xã Phú Nghĩa.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ. Thue xe tai gia re

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại xã Phú Nghĩa. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.