Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Thanh Mai

Dịch vụ chuyển nhà tại chung cư Ruby city
Dịch vụ chuyển nhà tại chung cư Ruby city

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Thanh Mai. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn ngày nào để chuyển. Những đồ đạc khó tháo dỡ như điều hòa, tủ gắn tường rất khó tháo dỡ. Thì nay đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Quyết Đạt chúng tôi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Thanh Mai chuyên nghiệp.

Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội Quyết Đạt dành cho cá nhân, gia đình bận rộn, không có thời gian vận chuyển. Toàn bộ các công việc chuyển nhà trọn gói bao gồm: tháo lắp, đóng thùng, bao bọc, vận chuyển. Từ nhà cũ sang chỗ ở mới sẽ do công ty dọn nhà đảm nhận. Đây là gói dịch vụ linh động kết hợp giữa dịch vụ chuyển nhà và chủ nhà. Bạn và các thành viên trong nhà sẽ bắt đầu làm trước một số công đoạn. Như đóng gói, bao bọc hoặc tháo lắp máy móc để tiết kiệm thời gian. Nhân viên chuyển nhà sẽ tiến hành những phần công việc còn lại. Và không tính phí phần công việc bạn đã thực hiện trước đó.

Bạn sẽ cần tự mình làm tất cả công việc tháo lắp, đóng hộp. Và chỉ thuê xe tải đến chở đồ đi. Đừng lo lắng khi bạn không biết loại xe nào chở hết đồ đạc của mình. Hãy liệt kê hoặc chụp hình đồ đạc cần được chuyển đi. Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Thanh Mai sẽ tư vấn giúp bạn cho thuê xe tải chở hàng nào thích hợp.

Dịch vụ chuyển hàng chất lượng Quyết Đạt tại xã Thanh Mai
Dịch vụ chuyển hàng chất lượng Quyết Đạt tại xã Thanh Mai

Chuyển nhà Quyết Đạt có nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng xã Thanh Mai.

+ Miễn phí khâu tư vấn và khảo sát.

+ Tặng bao bì, thùng cattong đóng đồ đạc

+Tặng màng PE bọc đồ, băng dính dán, đóng thùng …

+ khoan treo tất cả đồ dùng trong gia đình về nhà mới.

+ Cung cấp thùng nhựa, thùng xốp đựng bát đũa, đồ dùng nhà bếp.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Thanh Mai theo số điện thoại 093.202.9968_0243.872.3333. Nhân viên tổng đài Quyết Đạt sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ tại xã Thanh Mai.