Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Thượng Mỗ

Dịch vụ chuyển nhà tại đường Yên Xá
Dịch vụ chuyển nhà tại đường Yên Xá

Quyết Đạt là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại xã Thượng Mỗ. Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Công việc chuyển nhà là một việc rất tốn thời gian. Nhưng sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thời gian và công sức của quý khách hàng được tiết kiệm. Đội xe tải của chúng tôi sẽ chở đồ an toàn đến nơi mới. Nhân viên cũng đi theo đó và giúp quý khách lắp đặt lại những đồ dùng theo ý định của bạn. Bạn sẽ không còn vất vả nhiều nữa và tiết kiệm chi phí tối đa. Taxi tải giá rẻ Phi Long

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Thượng Mỗ
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Thượng Mỗ

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại xã Thượng Mỗ.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Thượng Mỗ. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở xã Thượng Mỗ.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại xã Thượng Mỗ.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại xã Thượng Mỗ.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại xã Thượng Mỗ. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.