Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Thụy Phú

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Cấn Hữu
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Cấn Hữu

Quyết Đạt là một công ty chuyên chuyển nhà, vận chuyển đồ trọn gói. Vì thế khi chuyển nơi ở, chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi khác. Có rất nhiều đồ dùng, vật dụng mà khách hàng cần phải chuyển. Làm việc vận chuyển đồ rất khó khăn, mất thời gian tháo dỡ vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Thụy Phú. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm khi chuyển nhà.

Quy trình tiếp nhận thông tin và kí hợp đồng dịch vụ chuyển nhà của Quyết Đạt tại xã Thụy Phú.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Thụy Phú sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, đồng thời hẹn thời gian cụ thể để tiến hành khảo sát. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng xã Thụy Phú bảng báo giá cụ thể từng hạng mục. Nếu khách hàng còn chưa rõ hay thắc mắc, chúng tôi sẽ giải thích thêm. Bảng giá theo từng khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình vận chuyển.

Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng xã Thụy Phú theo đúng pháp luật. Khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và trao đổi với Chuyển nhà quyết đạt chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Thụy Phú
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Thụy Phú

Quy trình tiến hành chuyển nhà của Quyết Đạt tại xã Thụy Phú

Tiến hành thực hiện chuyển nhà. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên bốc vác. Nhân viên kỹ thuật, tài xế của Quyết Đạt đến địa điểm. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà. Thành từng nhóm riêng theo tính chất. Bọc lại, đóng gói cẩn thận các đồ dùng, vật dụng trong gia đình bạn. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu và niêm phong. Để tiện kiểm kê, bàn giao về sau. Khi đồ được chuyển đến nơi mới, nhân viên Quyết Đạt. Sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng theo đúng vị trí khách hàng muốn.

Tiến hành bàn giao hợp đồng với khách hàng xã Thụy Phú. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng. Hai bên sẽ hoàn toàn nghiệm thu, kết thúc hợp đồng chuyển nhà . Để nhận được hỗ trợ chăm sóc khách hàng vui lòng gọi đến phía tổng đài Quyết Đạt.

Hãy liên hệ Dịch vụ taxi tải : 093.202.9968_0243.872.3333.