Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Liễu Giai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Liễu Giai
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Liễu Giai

Đường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Đường Liễu Giai dài 730m, rộng 21m. Từ phố Đội Cấn đến phố Kim Mã, còn đoạn kéo dài tiếp đến phố Giảng Võ (1997), sau nhập với Láng Trung thành phố Nguyễn Chí Thanh (1998). Nay thuộc các phường Cống Vị, Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Tên đường đặt năm 1994. Nơi đây nổi trội là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Quyết Đạt.

Chúng tôi khảo sát nơi đây có rất nhiều người cần đến dịch vụ vận chuyển. Chính vì vậy mà công ty vận chuyển Quyết Đạt đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Liễu Trai. Chất lượng uy tín là những gì mà khách hàng đánh giá chúng tôi qua trang Facebook chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.

Các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi gì từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Liễu Giai.

Bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình. Nếu như bạn là khách hàng mới. Chưa hiểu biết về dịch vụ vận chuyển Quyết Đạt. Thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải thích mọi điều cho bạn. Nếu như bạn là khách hàng quen thuộc thì bạn sẽ được nhận những khuyến mại đặc biệt vào dịp sinh nhật của bạn. Hay dịp lễ tết trong năm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Liễu Giai
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Liễu Giai

Chúng tôi thường xuyên có những giá khuyến mãi ưu đãi cho quý khách hàng. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi hoặc lên trên web chuyennhatrongoiquyetdat.com để biết thêm chi tiết. Đặc biệt có những dịp lễ lớn như ngày quốc khách, ngày tết. Chúng tôi giảm giá lên tới 30% dịch vụ chuyển nhà. 

Vận chuyển Quyết Đạt có những ưu điểm vượt trội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Từ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho đến vận chuyển bắc nam. Với dàn xe mới hiện đại thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ. Chúng tôi có thể đi hàng nghìn km mà không lo xe bị hỏng giữa đường. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo vận chuyển đồ đạc hàng hóa nhanh chóng. 

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp của vận chuyển Quyết Đạt. Sẽ luôn giúp đồ đạc của bạn một cách nguyên vẹn. Nhờ vào bàn tay khéo léo kết hợp vào những vật dụng như bao tải, thùng xốp. Nếu trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi làm hỏng hay mất mát đồ đạc của quý khách hàng. Vận chuyển Quyết Đạt xin bồi thường 100% giá trị sản phẩm.

Mọi chi tiết về chuyển văn phòng hà nội, chuyển nhà xin  liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093.202.9968_0243.872.3333.