Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chương Dương Độ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chương Dương ĐộDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chương Dương Độ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chương Dương Độ

Phố Chương Dương Độ dài 335m, rộng 10m. Từ bờ sông Hồng qua đường Bạch Đằng tới đường Hồng Hà, cạnh đê phố Trần Quang Khải. Đây là phố nằm bên ngoài đê. So vào bản đồ Hà Nội 1831 thì đây là đất thuộc xóm thuyền chài có tên là thủy cơ Đông Trạch thôn, thuộc tổng Tả Túc (sau đổi là tổng Phúc Lâ,), huyện Thọ Xương cũ. Dân thường gọi là phố Cầu Đất, đến thời tạm chiếm mới đặt tên là Dốc Chương Dương Độ. Nay thuộc phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm.

Sau khi khảo sát người dân nơi đây. Chúng tôi thấy nhận thấy nhu cầu vận chuyển của người dân nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy Công ty TNHH Quyết Đạt đã mở thêm chi nhánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở nơi đây. Chúng tôi luôn hoạt động 24/24h để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn tại phố Chương Dương Độ được đánh giá là một trong những chi nhánh có dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Khách hàng gặp bất cứ một điều gì khó khăn liên quan đến dịch vụ vận tải. Hãy đế với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chương Dương độ. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ vận tải Thanh Hương luôn cố gắng tháo gỡ những khó khăn cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tâm lý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chương Dương ĐộDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chương Dương Độ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chương Dương Độ

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng. Công ty Thanh Hương sẽ luôn hoàn toàn tốt những gì mà mà chúng tôi nhận. Mọi lợi ích của khách hàng luôn được bảo vệ một cách tối đa. Chúng tôi luôn làm việc đúng giờ không chậm trễ. Với phương châm chữ tín được đặt lên hàng đầu. Công ty Thanh Hương đã đang và sẽ phát triển thành một công ty vận tải lớn trong nước mà cả nước ngoài.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ vận tải khác như:

  • Dịch vụ nhận chở hàng thuê
  • Dịch vụ cho thuê xe tải…
  • Dịch vụ chở hàng đi các tỉnh như Yên Bái, Lào Cai, Hải Phòng, Hưng Yên..
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ ha noi
  • Mọi chi tiết xin được liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093.202.9968_0243.872.3333.