Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tiến Đông

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tiến Đông
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tiến Đông

Phố Đặng Tiến Đông dài 752m, rộng 5m. Từ đầu phố Tây Sơn đi cạnh gò Đống Đa, cắt qua ngã tư Đặng Tiến Đông – Trung Liệt – Trần Quang Diệu đến gần hồ Đống Đa. Đất làng Thái Hà, phường Thịnh Quang, tổng Hạ, huyện Vĩnh Thuận cũ. Từ thế kỷ XVIII (thời cuối Lê) thì đây là đất phường Thịnh Quang, một trong 36 phường hợp thành kinh thành Thăng Long. Phường này kéo dài từ ô Cầu Dừa tới tận Ngã Tư Sở.

Đến đời Nguyễn, các phường đời Lê bị chia thành nhiều làng thôn nhỏ thì làng Thịnh Quang là khu vực từ gò Đống Đa tới Ngã Tư Sở, còn từ ô  Cầu Dừa đến gò Đống Đa là làng Nam Đồng. Tới năm 1893 thực dân Pháp cắt một phần đât của làng Nam Đồng cũng như của làng Thịnh Quang để cho Kinh lược sứ Quận công Hoàng Cao Khải lập ra ấp Thái Hà. Phố Đặng Tiến Đông là cạnh phía Đông của ấp này, trước kia đường hẹp và chỉ có một đoạn ngắn; năm 1985 mới mở rộng, kéo dài. Và tới tháng 10/1986 đặt tên phố Đặng Tiến Đông. Nay thuộc phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Và công ty Vận chuyển Quyết Đạt đã mang dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến tại phố Đặng Tiến Đông

Dịch vụ chuyển  nhà trọn gói mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất

Chúng tôi sẽ bảo vệ đồ đạc trong gia đình bạn một cách cẩn thận. Bằng cách dùng túi nilong thùng xốp… Để giúp đồ đạc bị trầy xước và đổ vỡ. Nếu có làm hỏng đồ đạc của các bạn. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm.Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi chắc chắn đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tiến Đông
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Tiến Đông

Chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn có một không gian tuyệt vời.

Người xưa có câu ” Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ âm đức, ngũ độc thư”. Chính vì vậy phong thủy là một trong những điều quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nếu như bạn không biết cách sắp xếp ngôi nhà của bạn hợp phong thủy. Thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Với sự hiểu biết về phong thủy của chúng tôi. Chuyển nhà Quyết Đạt chắc chắn sẽ giúp bạn có một không gian tuyệt vời.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt uy tín – giá rẻ – chất lượng.

Mọi chi tiết về chuyển nhà trọn gói ở hà nội liên hệ qua số điện  thoại 093.202.9968_0243.872.3333.