Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đốc Ngữ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đốc Ngữ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đốc Ngữ

Đốc Ngữ (? – 1892), tên thật Nguyễn Đức Ngữ, là người xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, tỉnh Hà Tây (cũ). Ông đã có một tuổi thơ gian khó với việc phải chèo đò từ lúc còn nhỏ để giúp đỡ gia đình kiếm sống.

Khi Pháp đánh Bắc Kỳ lần thứ nhất (1873), ông có mặt trong đội quân của triều đình Huế đóng ở Sơn Tây. Do chiến đấu dũng cảm, lập được nhiều chiến công, ông được thăng chức Đốc binh, từ đó có tên gọi là Đốc Ngữ.

Khi xảy ra Trận Cầu giấy lần hai (1883), ông đã là một trong những người có đóng góp lớn cho trận đánh. Sau đó, ông lui về Sơn Tây. Tháng 12 tháng 1883, khi Pháp chiếm thành Sơn Tây, ông mang quân của mình đến tham gia chiến đấu dưới quyền Chánh sứ Sơn phòng kiêm Tuần phủ Hưng Hóa Nguyễn Quang Bích và Bố chánh Nguyễn Văn Giáp.

Để tưởng nhớ ông người ta đã tên của ông là tên con phố Đốc Ngữ tại quận Ba Đình. Và dịch vụ vận tải Quyết Đạt chúng tôi đã có mặt tại phố Đốc ngữ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có những lợi ích gì?

Công ty chúng tôi với 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Đảm bảo giúp quý khách hàng có thể tiếp kiệm được nhiều thời gian nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn có những hợp đồng cam kết chỉ việc trả một mức phí duy nhất đã thỏa thuận với công ty. Vận tải Quyết Đạt luôn tự hào là một trong những công ty có uy tín nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đốc Ngữ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đốc Ngữ

Khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn có những quy trình chuyên nghiệp nhất. Đội bốc vác của chúng tôi luôn là những người công nhân có những kỹ năng chuyên môn cao. Họ luôn đảm bảo hàng hóa được tháo dỡ, di chuyển một cách an toàn. Tránh vị hỏng hóc và rơi vỡ.

Bạn sẽ không phải trả những vật dụng phụ trợ như việc đóng bao bì, thùng cát tông, băng dính, giấy bọc. Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho quý khách hàng nhiệt tình nhất. Giúp quý khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình.

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận tải Quyết Đạt.

  • Đồ đạc của quý khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, không bị hỏng hóc.
  • Giá dịch vụ của chúng tôi luôn ổn định và rẻ nhất thị trường. Nhờ vào những phương pháp tốt nhất chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.
  • Chúng tôi chưa từng xảy ra sai sót gì trong quá trình vận chuyển. Nếu như có làm hỏng hóc hàng hóa trong quá trình chúng tôi làm việc. Quyết Đạt xin đền bù quý khách 100% giá trị sản phẩm có trên thị trường.

Liên hệ tới dịch vụ chuyen nha tron goi Quyết Đạt tại phố Đốc Ngữ theo số điện thoại 0932 029 968.