Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Tác

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông TácDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Tác
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Tác

Phố Đông Tác dài 300m, rộng 5m. Từ phố Lương Định Của (qua khu chợ) đến nhà B24 khu tập thể Kim Liên (sát sông Lừ). Từ phố Lương Định Của (qua khu chợ) đến nhà B24 khu tập thể Kim Liên (sát sông Lừ). Đông Tác nguyên là tên một phường trong 36 phường hợp thành kinh đô Thăng Long đời Lê. Sang đời Nguyễn các phường bị chia nhỏ, phường Đông Tác vẫn giữ được vị trí và ranh giới, chỉ đổi ra là làng Đông Tác, thuộc về tổng Tả Nghiêm, huyện Thọ Xương. Làng có một xóm tên là Trung Tự mà khu cư dân thì ở phía Bắc đê La Thành, còn khu cánh đồng thì nay trở thành khu tập thể Trung Tự. Xóm Cam Đường ở cuối khu tập thể này cũng là thuộc làng Đông Tác. Nay thuộc phường Kim Liên, quận Đống Đa.

Tuy nơi đây là một con phố nhỏ. Nhưng ở đây luôn phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Tác do công ty vận chuyển Quyết Đạt cung cấp. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đông Tác luôn tháo gỡ khó khăn cho khách hàng

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển lâu năm tại Hà Nội cũng như của Việt Nam. Chính vì vậu mà chúng tôi luôn muốn mang dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho khách hàng. Quyết Đạt đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất. Mọi thiết thiết bị, dụng cụ đóng đồ đạc của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, mà chúng tôi còn có quy trình làm việc nghiêm ngặt. Để đảm bảo vận chuyển đồ đạc nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông TácDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Tác
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Tác

Đồng thời đội kỹ thuật của chúng tôi là những người có tay nghề cao. Chuyên lắp đặt đồ dùng như ti vi, tủ lạnh, máy tính. Đảm bảo an toàn kỹ thuật điện. Tránh gây cháy nổ. Bên cạnh đó là đội nhân viên bốc vác giàu kinh nghiệm. Họ luôn tháo vác trong việc sắp xếp đồ đạc. Để đồ đạc trong nhà an toàn trong di chuyển.

Những ưu điểm chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Đông Tác

  • Các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi trong những ngày lễ. Đặc biệt là những khách hàng cũ.
  • Chúng tôi sẽ đảm bảo đồ đạc trong gia đình được nguyên vẹn. Nếu trong quá trình vận chuyển, có hỏng hay mất mát thì chúng tôi xin chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị sản phẩm.
  • Vận chuyển Quyết Đạt giá rẻ, uy tín, chất lượng.
  • Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà nội

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đông Tác theo số 093.202.9968_0243.872.3333.