Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai

Quý khách nếu có nhu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai. Do công ty vận tải Quyết Đạt cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất.

Công ty Vận chuyển Quyết Đạt luôn là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

Với 12 năm trong ngành dịch vụ chuyển nhà. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Việc vận chuyển nhà trở nên đơn giản. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Công ty Quyết Đạt luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi khách hàng cần. Chính vì vậy, bạn có hãy gọi điện cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu.

Đội xe tải chuyển nhà của chúng tôi luôn được bảo dưỡng thường xuyên. Và có bạt che phủ, không lo nắng mưa. Đảm bảo an toàn cho khách hàng. Những dịch vụ vận chuyển của Thanh Hương luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồng Mai

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi gồm 4 bước.

Bước 1. Nhân viên tư vấn Vận tải Quyết Đạt sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Ngay khi khách hàng gọi điện đến chúng tôi sẽ nhận thông tin của bạn gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại. 

Bước 2. Sau 30 phút, nhân viên của Thanh Hương sẽ đến để khảo sát và báo giá dịch vụ. Nếu bạn chấp nhận mức giá chuyển nhà trọn gói. Hai bên sẽ hẹn thời gian, ngày giờ vận chuyển đồ đạc.

Bước 3. Chúng tôi sẽ đến đúng thời gian. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc đến nơi mới. 

Bước 4. Sau khi lắp đặt hoàn tất các đồ dùng theo ý muốn của khách hàng. Bạn thanh toán tiền cho Quyết Đạt. Hai bên nghiệm thu. Nếu sau quá trình dịch vụ chuyển nhà bạn không hài lòng thì có thể gọi điện đến cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Vận chuyển Quyết Đạt cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hồng Mai theo số 093.202.9968_0243.872.3333.