Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Mã Thượng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Mã Thượng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Mã Thượng

Phố Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội. Phố Kim Mã Thượng dài 400m, rộng 5m. Từ phố Liễu Giai đến phố Linh Lang.Đất gốc của trại Kim Mã cổ, còn gọi là xóm Thượng của trại Vạn Bảo (sau đổi là Vạn Phúc), tổng Nội, huyện Vĩnh Thuận cũ. Phố mới hình thành từ cuối thập kỷ 80 do lấp ao hồ mà thành. Nay thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình. Chúng tôi khảo sát nơi đây nhiều người có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, chuyển nhà. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Mã Thượng ra đời.

Công ty TNHH Quyết Đạt cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói.

Chúng tôi là một trong những công ty có thương hiệu vận chuyển lớn tại Việt Nam. Người ta nhắc đến dịch vụ vận chuyển. Sẽ nghĩ ngay đến vận chuyển Quyết Đạt. Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực mang thương hiệu Quyết Đạt trở nên thân quen với mọi người hơn. Chính vì vậy, mà chúng tôi luôn cố gắng giảm giá thành một cách tối đa. Bằng cách chọn con đường ngắn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Mã Thượng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Mã Thượng

Nhân viên của chúng tôi luôn tận tụy với công việc. Làm việc hết mình, có một niềm hăng say với công việc vô cùng lớn. Họ luôn nhiệt thành sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h . Chính vì vậy chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng. Chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và chúng tôi còn nhận chở hàng đi bắc trung nam và ngược lại.

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Kim Mã Thượng

  • Chúng tôi luôn bảo đảm đồ đạc trong nhà cũng như của văn phòng bạn được toàn vẹn. Đồ đạc được bọc lót cẩn thận.
  • Đội xe tải của chúng tôi luôn được bảo dưỡng hàng kì. Để đảm bảo trong quá trình di chuyển không làm hỏng hàng hóa.
  • Chúng tôi luôn có hợp đồng pháp lý đảm bảo quyền lợi 2 bên. Có hóa đơn đỏ nếu như quý khách cần
  • Giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn hợp lý nhất thị trường. Chúng tôi còn có rất nhiều chương trình giảm giá trừ tiền trực tiếp khi thanh toán phí

Mọi chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093.202.9968_0243.872.3333.