Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông

Các bạn đang lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông. Nhưng bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín.

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Hy vọng chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ ưng ý.

Phố Mạc Thái Tông là đoạn đường từ ngã ba giao cắt với đường Phạm Hùng (đối diện cổng sau Trung tâm Hội nghị Quốc gia) đến ngã tư giao cắt với phố Trung Kinh, tiếp nối phố Vũ Phạm Hàm, dài 840m, rộng 17m, thuộc địa bàn quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Xung quanh nơi đây diễn ra nhiều hoạt động xôi nổi. Và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại khu vực này rất phát triển. Đặc biệt dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Quyết Đạt đã giải quyết nhiều khó khăn cho khách hàng. Và chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dân nơi đây khi muốn chuyển nhà.

“Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông”

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng. Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe. Và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn. Khách hàng sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Chúng tôi hy vọng rằng một số thông tin mà bài viết trên đây. Có thể giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bất cứ một khúc mắc. Hay không hiểu về bất kì điều gì trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thái Tông. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại
0243.872.3333 or 093.202.9968. Để được tư vấn nhiệt tình nhất.