Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch

Chúng ta đang sống một môi trường phát triển, với những tòa nhà cao tầng và hiện đại. Những con người trẻ năng động đầy sáng tạo. Kèm theo đó là những dịch vụ thiết yếu ra đời. Và dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch đã nằm trong sự tất yếu đó.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch

Mai Dịch là một trong những con phố đông dân. Có nhiều hoạt động buôn bán trên quận Cầu Giấy. Chính vì vậy việc di chuyển hàng hóa, đồ đạc là một điều vô cùng khó khăn. Vào những giờ cao điểm họ còn cấm những hoạt động của xe tải chở hàng. Chúng tôi với 13 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải. Vận chuyển Quyết Đạt luôn nắm bắt được những thông tin đó. Và giúp quý khách hàng tháo gỡ khó khăn trong khi vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ như chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyển nhà trọn gói..

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch

“Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch”

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà tại phố Mai Dịch.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Mai Dịch

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt – chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Đó là một số thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn. Muốn tham khảo quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch.

Nếu như bạn còn bất cứ điều gì chưa hiểu. Hãy gọi điện cho chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mai Dịch. Chúng tôi sẽ giúp bạn giáp đáp mọi câu hỏi về dịch vụ. Hotline: 0243.872.3333 or 093.202.9968