Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Trung Ngạn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Trung Ngạn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Trung Ngạn

Quý khách hàng đang tìm kiếm 1 đơn vị chuyển nhà tại phố Nguyễn Trung Ngạn. Nhưng bạn lại thấy có quá nhiều đơn vị cung cấp. Chính vì vậy bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà nào. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Trung Ngạn. Sẽ cung cấp một số thông tin thú vị dưới đây.

“Đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Nguyễn Trung Ngạn cung cấp cho bạn một số thông tin.”

Phố Nguyễn Trung Ngạn là 1 trong số những phố khu vực nội thành hà nội. Tại đây với mật độ dân cư đúc. Khi bạn cần vận chuyển đồ đạc trong khu vực này sẽ rất khó khăn. Nhiều tuyến phố thuộc tuyến đường cấm giờ hoạt động của xe tải chở hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công ty Quyết Đạt luôn nắm bắt được những điều đó và đưa cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi muốn chuyển nhà tại phố Nguyễn Trung Ngạn

“Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Trung Ngạn

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dich vu chuyen nha tron goi gia re phố Nguyễn Trung Ngạnheo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Trung Ngạn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Trung Ngạn

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Trung Ngạn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Trung Ngạn

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự. Để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại và hỗ trợ khách hàng. Sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Trung Ngạn

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồK

Trên đây là những thông tin cần thiết cho khách hàng muốn tham khảo. Quy trình chuyển nhà trọn gói. dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội tại phố Nguyễn Trung Ngạn.

Khách hàng còn bất cứ thắc mắc cũng như câu hỏi nào về dịch vụ chuyển nhà. Xin vui lòng liên hệ tổng đài của Quyết Đạt để được giải đáp: 0243.872.3333 or 093.202.9968