Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thúy Lĩnh 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thúy Lĩnh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thúy Lĩnh

Hiện nay, tại Hà Nội, nhu cầu chuyển nhà của các khách hàng tương đối lớn. Để phục vụ cho nhu cầu đó, công ty Quyết Đạt – một công ty vận tải tại phố Thúy Lĩnh. Đã triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt để phục vụ mọi người.

Bạn vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có đội xe tải với số lượng lớn, hiện đại, có khả năng phục vụ nhiều khách hàng chuyển nhà. Giá thành rẻ cũng là một ưu điểm của Quyết Đạt. Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng phố Thúy Lĩnh. Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt giảm giá dịch vụ lên tới 20% trong tháng 8 này. Nhằm tri ân khách hàng tại phố Thúy Lĩnh vì luôn tin tưởng và ủng hộ Quyết Đạt. Chúng tôi còn cho Thuê xe tải nhỏ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thúy Lĩnh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thúy Lĩnh

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Thúy Lĩnh.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thúy Lĩnh. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Thúy Lĩnh.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Thúy Lĩnh.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Thúy Lĩnh.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Thúy Lĩnh. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.