Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tôn Thất Phiệt

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tôn Thất Phiệt
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tôn Thất Phiệt

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tôn Thất Phiệt. Để có thể đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng được nhanh chóng. Cảm ơn khách hàng tại phố Tôn Thất Phiệt luôn sát cánh. Cùng sự thành công của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Tôn Thất Phiệt. Luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Nhân viên của Quyết Đạt sẽ tiến hành kiểm kê, phân loại rồi đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển. Với mỗi đồ vật có tính chất khác nhau, chúng tôi sẽ có phương thức đóng gói khác nhau. Giúp đảm bảo an toàn trong khi chuyển nhà.

Trong mọi công đoạn, vấn đề an toàn đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Quyết Đạt luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để đem đến. Cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các bạn tại phố Tôn Thất Phiệt. Chúng tôi còn có Dịch vụ xe tải

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tôn Thất Phiệt
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tôn Thất Phiệt

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Tôn Thất Phiệt.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tôn Thất Phiệt. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Tôn Thất Phiệt.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Tôn Thất Phiệt.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Tôn Thất Phiệt.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là một dịch vụ uy tín, chất lượng. Giúp khách hàng phố Tôn Thất Phiệt tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.