Hướng dẫn tháo điều hòa nhanh khi chuyển nhà

Chuyển nhà Quyết Đạt hôm chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng. Hướng dẫn tháo điều hòa nhanh khi chuyển nhà. Hiện nay nhà nhà có điều hòa, ai cũng muốn sử dụng chiếc điều hòa trong mùa hè nóng lực.

Cũng chính vì vậy mà mỗi khi chuyển nhà, hoặc điều hòa quá cũ không sử dụng được. Bạn muốn tháo để cất đi, hay muốn di chuyển sang nhà mới nhưng chưa muốn lắp đặt. Thuê thợ thì đắt đỏ, mà cũng chưa cần phải lắp. Giải pháp tích kiệm chi phí là tự mình tháo dỡ xuống để cất đi.

Chuyển nhà Quyết Đạt hướng dẫn tháo điều hòa nhanh khi chuyển nhà.

Bạn vẫn không biết phải làm thế nào để tháo chiếc điều hòa của mình.? Bạn yên tâm khi đã có chuyển nhà Quyết Đạt hướng dẫn bạn chi tiết để tháo điều hòa.

Những dụng cụ để tháo điều hòa bao gồm: Tô vít, mỏ lết, kìm, bộ lục giác, băng dính điện.

Bước 1: Bạn bật điều hòa lên và chỉnh điều khiển cho điều hòa chạy. Sau đó bạn ra đến cục nóng và lấy tô vít tháo lắp bảo vệ chụp đường ống vào cục nóng. Như hình ảnh trên, lưu ý cũng có nhiều loại điều hòa không có lắp đậy. Ta có thể chỉ bóc đường quấn bảo ôn.

Chuyển nhà Quyết Đạt

Hướng dẫn tháo điều hòa

Bước 2: Sau đó khi tháo lắp chụp dây ống ta thấy có 2 đường ống đồng. Có 1 đường ống nhỏ và 1 đường ống to. Có 2 lắp chụp hình lục giác, ta lấy mỏ lết tháo vặn nó ra. Như hình bên dưới.

Chuyển nhà Quyết Đạt vặn ống bảo vệ khóa ga điều hòa.

Bước thứ 3: Sau đó ta thấy 2 lỗ nhỏ ở ống đồng, ta sẽ lấy lục giác vặn để khóa ga. Lưu ý ta vặn khóa kịch đường ống đồng nhỏ trước. Rồi ta đợi 3 đến 4 phút sau ta mới khóa vặn tiếp đường ống thứ 2 là đường ống to hơn. Như vậy nó sẽ thu hết toàn bộ ga về. Bạn khóa ga điều hòa như hình bên dưới hướng dẫn.

Chuyển nhà Quyết Đạt hướng dẫn bạn khóa ga điều hòa.

Bước thứ 4: Bạn tắt dập cầu giao điện điều hòa trước khi tháo đường ống. Bạn chú ý khâu ngắt cầu giao điện cho an toàn nhé.

Ta tắt cầu giao điện điều hòa để tiến hành tháo dỡ điều hòa.

Bước 5: Bạn lấy mỏ lết tháo đường ống đồng. Bạn vặn tháo rời đường ống đồng ra, và lấy kìm cắt dây điện của cục nóng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt hướng dẫn bạn tháo điều hòa.

Bạn vặn tháo rời đường ống đồng ra, và lấy kìm cắt dây điện của cục nóng.

Bước 6: Bạn vào nhà tháo nhấc cục lạnh xuống.

Lưu ý mặt lạnh điều hòa, có những mặt lạnh ta chỉ đẩy lên là ra được. Nhưng có những cục lạnh ta phải ấn lẫy bên gầm dưới mặt lạnh để nhấc ra. Taxi tải chuyển nhà Quyết Đạt.

Bạn nhấc mặt lạnh điều hòa và rút dây ống đồng vào.

Có những đường ống dài quá ta có thể lấy kìm cắt dây ống đồng bớt đi. Để có thể cất gọn, sau này có lắp lại ta có thể hàn lối lại sau. Khi bạn tháo cục lạnh xuống cắt dây điện bạn nhớ lấy băng dính quấn lại đường điện nguồn vào cục lạnh nhé. Để đảm bảo an toàn cho mình cũng như các người thợ sau.

Vậy là ta đã hoàn thành việc tháo điều hòa để cất đi. Có thể có những cục nóng điều hòa lắp tại địa hình khó. Bạn lên thuê thợ để đảm bảo an toàn cho bản thân mình. Vì bạn không có đủ thiết bị hỗ trợ tháo các cục nóng ngoài lan can. Rất nguy hiểm lên chúng ta chỉ tháo những bộ điều hòa có địa hình dễ tháo.

Quyết Đạt dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Hướng dẫn tháo điều hòa nhanh khi chuyển nhà bạn. Liên hệ số hotline: 0932029968.