Quyết Đạt chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thúy Lĩnh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Thúy Lĩnh

Trước đây, khi muốn chuyển đồ đạc từ căn hộ này tới căn hộ khác. Người dân chủ yếu sử dụng các phương tiện như xe máy, xe ba gác để tự vận chuyển. Hoặc tiện hơn là thuê xe tải để chuyển đồ. Nhưng ngày nay đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đàm Quang Trung. Dịch vụ này sẽ giúp mọi người giải quyết mọi khó khăn, chuyển nhà nhanh chóng.

Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói Quyết Đạt tại phố Đàm Quang Trung. Là một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Quyết Đạt tại phố Đàm Quang Trung. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích ngoài mong đợi. Công ty chúng tôi tại phố Đàm Quang Trung có chính sách đảm bảo quyền lợi nếu xảy ra các tình huống ngoài ý muốn.

Vận tải Quyết Đạt hiện đang có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Vì thế chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi nào khách hàng cần. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài Quyết Đạt tại nơi gần bạn.

Quyết Đạt chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung
Quyết Đạt chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung

Sau đây sẽ là quy trình chuyển văn chuyển phòng trọn gói tại phố Đàm Quang Trung.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Đàm Quang Trung .

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là một dịch vụ uy tín, chất lượng. Giúp khách hàng phố Đàm Quang Trung tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Dich vu xe tai

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.