Quyết Đạt chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Cầu Diễn

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Ngọc Lâm
Dịch vụ chuyển nhà tại phường Ngọc Lâm

Quyết Đạt chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Cầu Diễn giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí . So với tự mình chuyển đồ hoặc thuê các đơn vị khác tại khu vực. Vì với dịch vụ của công ty vận chuyển Quyết Đạt. Khách hàng không phải mất thêm chi phí phát sinh. Đồng thời không lo bị thất thoát hay hỏng hóc tài sản. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp nhất thị trường.

Quyết Đạt chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Cầu Diễn. Luôn được khách hàng tại đây tin tưởng và sử dụng.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí . So với tự mình chuyển đồ hoặc thuê các đơn vị khác. Vì với dịch vụ của Quyết Đạt chúng tôi. Khách hàng phố Cầu Diễn không phải mất thêm chi phí phát sinh. Đồng thời không lo bị thất thoát tài sản trong khi vận chuyển. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp nhất thị trường.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Cầu Diễn

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cầu Diễn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

Quyết Đạt chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Cầu Diễn
Quyết Đạt chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Cầu Diễn

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian. Taxi tai ha noi

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Cầu Diễn

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Cầu Diễn

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Cầu Diễn

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt là một dịch vụ uy tín, chất lượng. Giúp khách hàng phố Cầu Diễn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.