Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Gia Lương

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Gia Lương
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Gia Lương

Đường Gia Lương là một trong những con đường nhiều người qua lại. Tại đây có rất nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu con người. Và có cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Quyết Đạt.

Bạn vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Gia Lương.

Công ty Quyết Đạt là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại đường Gia Lương. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Gia Lương. Vui lòng  liên hệ vận chuyển nhà Quyết Đạt để được phục vụ.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường Gia Lương có đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp. Có những chiếc xe tải chất lượng cao chuyên phục vụ chuyển nhà. Được hàng trăm khách hàng tại đây tin dùng. Nhắc đến chuyển nhà giá rẻ uy tín tại đường Gia Lương. là người ta nhắc ngay tới công ty Quyết Đạt.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại đường Gia Lương

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Gia Lương. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở đường Gia Lương

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Gia Lương
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Gia Lương

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại đường Gia Lương

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại đường Gia Lương

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại đường Gia Lương. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Taxi tải giá rẻ hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.