Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt là dịch vụ tiêu biểu của công ty vận chuyển Quyết Đạt. Tại các phố Hà Nội nói chung và phố Vũ Trọng Khánh nói riêng. Dịch vụ này đã hỗ trợ rất nhiều cho các khách hàng tại phố Vũ Trọng Khánh. Khi họ cần chuyển nhà đi nơi khác.

Bạn vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh.

Vận tải Quyết Đạt đã phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong đó có việc tăng cường đầu tư trang thiết bị vận tải mới. Để phục vụ khách hàng phố Vũ Trọng Khánh được tốt hơn. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh. Để đảm bảo nhu cầu chuyển nhà của khách hàng được thuận lợi và nhanh chóng.

Hiện tại, trong tháng 6/2019, chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt giảm giá dịch vụ lên tới 20%. Nhằm tri ân khách hàng tại phố Vũ Trọng Khánh vì luôn tin tưởng và ủng hộ Quyết Đạt. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Taxi tải giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Vũ Trọng Khánh.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vũ Trọng Khánh. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Vũ Trọng Khánh.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Vũ Trọng Khánh.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Vũ Trọng Khánh.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.