Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cầu Gỗ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồ Đắc Di
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hồ Đắc Di

Công ty Quyết Đạt có đội xe tải siêu lớn, siêu nhiều để phục vụ nhu cầu chở hàng của quý khách. Từ các xe tải nhỏ như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn chở đồ đạc trong khu vực nội thành. Cho đến các xe tải lớn như 10 tấn, 20 tấn… chuyên chở các hàng hóa lớn, đồ dùng quá khổ khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi các tỉnh. Nếu muốn chuyển đồ nhanh chóng. Hãy gọi tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cầu Gỗ. Công ty dịch vụ chuyển nhà bắc nam Quyết Đạt.

Quyết Đạt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng diễn ra vô cùng thường xuyên. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cầu Gỗ của chúng tôi được quý khách hàng rất yêu thích.

Với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo không ngừng về kỹ năng nghiệp vụ. Chúng tôi có thể nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng khi thuê xe tải. Nhân viên có năng lực trong công việc và luôn có trách nhiệm với khách hàng. Ngoài ra với hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại. Quyết Đạt còn chuyển dọn phối hợp với khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ. Và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…). Công ty chuyen van phong tai ha noi.

Chúng tôi đảm bảo an toàn đồ dùng hay vật dụng của quý khách

+ Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, điện thoại.

+ Phục vụ khách hàng  tận tình, chu đáo.

+ Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).

+ Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát. Công ty dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội.

+ Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

Liên hệ với chúng tôi 24/24 để được phục vụ tốt nhất. Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cầu Gỗ có số hotline là 093.202.9968_0243.872.3333.