Dịch vụ chuyển nhà bắc nam giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vũ Tông Phan
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vũ Tông Phan

Đến với dịch vụ của Quyết Đạt, chắc chắn bạn sẽ nhận được ở chúng tôi là thái độ phục vụ ” Nhiệt Tình – Chuyên Nghiệp – Chu Đáo”

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam giá rẻ của chúng tôi đảm bảo mọi đồ đạc trước và sau khi vận chuyển được nguyên vẹn tuyệt đối.

Quyết Đạt sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, thùng xốp, màng bọc, đồ bọc chuyên nghiệp, băng dính miễn phí để đảm bảo đồ đạc được an toàn trong quá trình vận chuyển đi xa. Việc sắp xếp đồ một cách khoa học khiển việc kiểm soát đồ được chi tiết và hiệu quả nhất.

Quyết Đạt có dàn xe trở hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng vận chuyển mọi đồ đạc khi khách hàng cần.

Quyết Đạt một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ bắc nam uy tín hiện nay, với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp nhất. Làm việc 24/24 để đảm bảo đúng thời gian đã hẹn với khách hàng, Quyết Đạt luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu.

Chúng tôi với phương châm: “Mang lại dịch vụ tốt nhất – giá rẻ nhất” Dịch vụ chuyển nhà bắc nam giá rẻ của Quyết Đạt có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng những yêu cầu dù khó khăn nhất từ phía khách hàng.

Chúng tôi có những ưu điểm như: 

  • Dàn xe tải hùng hậu, đa dạng trọng tải từ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn đến những trọng tải lớn hơn như 30 tấn.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyền hiện đại nhất hiện nay.
  • Đội ngũ bốc xếp, đóng gói hàng chuyên nghiệp
  • Đội nhân viên tư vấn khách hàng được đào tạo bài bản có khoa học
  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm cho khách hàng
  • Hợp đồng rõ ràng, cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc khi bị thất lạc, hoặc lỗi mà phát hiện từ phí công ty.

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói bắc nam chuyên nghiệp, tỉ mỉ giúp bạn an tâm khi đồ đạc được nguyên vẹn.

Với quá trình vận chuyển hàng từ bắc vào nam trên quãng đường xa với dàn xe hùng hậu thì cần phải có đội nhân viên tư vấn và nhân viên bọc đồ chuyên nghiệp. Đảm bảo sau khi tháo lắp lại đồ đạc vẫn đầy đủ và tan toàn như trước khi vận chuyển.

Sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi hướng đến, để xây dựng những dịch vụ uy tín nhất.

Ngoài kiến thức chuyên môn trong quá trình làm việc, nhân viên của công ty còn có khả năng giao tiếp linh hoạt, để quá trình làm việc được vui vẻ và tươi mới cho từng dự án làm việc của mình.

Hãy gọi ngay cho Quyết Đạt khi bạn muốn chuyển nhà từ bắc vào nam chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng an toàn nhất: hotline 093.202.9968