Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cửu Việt

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phạm Văn Đồng
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phạm Văn Đồng

Công ty Quyết Đạt là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Cửu Việt. Quý khách hàng phố Cửu Việt đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ vận chuyển nhà Quyết Đạt để được phục vụ.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cửu Việt.

Với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi muốn chuyển nhà tại phố Cửu Việt. Cùng giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Thì tất cả mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm về chúng tôi. Vận chuyển nhà Quyết Đạt hiện nay tự hào là một người bạn đồng hành. Với các khách hàng tại phố Cửu Việt trên hành trình đến với ngôi nhà mơ ước của họ.

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Cửu Việt
Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Cửu Việt

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Cửu Việt.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Cửu Việt. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Cửu Việt.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Cửu Việt.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Cửu Việt.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Cửu Việt. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Bởi chúng tôi là một dịch vụ uy tín, giàu kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng. cong ty chuyen nha tron goi Quyết Đạt.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.