Dịch vụ chuyển nhà tại phố Hoàng Công Chất

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Hoàng Công Chất
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Hoàng Công Chất

Bạn đang ở phố Hoàng Công Chất? Và bạn muốn tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà? Nhưng bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà nào?

“Bài viết này sẽ giúp có được thông tin về đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Hoàng Công Chất

Hiện nay phố Hoàng Công Chất là 1 trong phố những quận thuộc khu vực nội thành hà nội. Tại đây với mật độ dân cư đúc. Khi bạn cần vận chuyển đồ đạc trong khu vực này sẽ rất khó khăn. Vì nhiều tuyến phố thuộc tuyến đường cấm giờ hoạt động của xe tải chở hàng. Vận chuyển Quyết Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi công ty Quyết Đạt luôn nắm bắt được những điều đó. Và đưa cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi muốn chuyển nhà tại phố Hoàng Công Chất.

“Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Công Chất

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Công Chất. Hoặc dịch vụ chuyển đồ trọn gói hà nội. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Hoàng Công Chất
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Hoàng Công Chất

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hoàng Công Chất.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Công Chất

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hoàng Công Chất

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn. Khách hàng sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ cam kết. Bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Đó là một số thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Công Chất.

Khách hàng còn bất cứ thắc mắc cũng như câu hỏi nào về dịch vụ chuyển nhà. Xin vui lòng liên hệ tổng đài của Quyết Đạt để được giải đáp: 0243.872.3333 or 093.202.9968