Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Dương Quang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp

Mỗi lần chuyển nhà từ phố Dương Quang đi đâu là bạn cảm thấy hết sức lo lắng. Vì việc chuyển nhà không hề là một công việc đơn giản và dễ dàng. Từ việc có quá nhiều đồ đạc cần tháo lắp như các thiết bị điện. Lại nhiều đồ đạc cồng kềnh, không biết phải vận chuyển ra sao cho hợp lí.

Trong khi công việc cá nhân lại bận rộn nên bạn không có đủ thời gian để chuyển nhà. Cũng không có ai có thể giúp đỡ bạn làm điều đó. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang của công ty Quyết Đạt. Với dịch vụ tiện ích này, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Dương Quang. Là người bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình chuyển nhà mới.

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Dương Quang. Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Quyết Đạt của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ điều hành ngay đội ngũ chuyển nhà tốt nhất tại phố Dương Quang dành cho bạn. Giúp bạn giải quyết công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng. Với nhiều ưu điểm vượt trội , nhanh chóng có mặt phục vụ khách hàng tại phố Dương Quang. Mà chuyển nhà Quyết Đạt đã được rất nhiều khách hàng phố Dương Quang tin cậy.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Dương Quang. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Dương Quang.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Dương Quang.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Dương Quang. Cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Ủng hộ dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi hết mình tại chi nhánh phố Dương Quang. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quyết Đạt.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.