Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cửu Việt

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cửu Việt
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cửu Việt

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp vận chuyển văn phòng hay vận chuyển nhà cửa. Nhưng bạn lại đắn đo, phân vân chưa biết nên chọn công ty vận chuyển nào. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đọc bài viết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cửu Việt dưới đây. Sẽ giúp bạn có thể lựa chọn tốt nhất cho văn phòng hay gia đình của bạn.
Giới thiệu đôi nét về phố Cửu Việt

Cửu Việt là phố thuộc thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tại đây với mật độ dân cư đúc. Có nhiều sinh viên và các công nhân viên sinh sống và học tập nơi đây. Chính vì vậy hhi bạn cần vận chuyển đồ đạc trong khu vực này sẽ rất khó khăn. Vận chuyển Quyết Đạt Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. cCng ty Quyết Đạt luôn nắm bắt được những điều đó và đưa cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi muốn chuyển nhà tại phố Cửu Việt.

“Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Cửu Việt”

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cửu Việt theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành phố Cửu Việt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cửu Việt
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cửu Việt

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng. Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên đến đúng thời gian như đã hẹn. Để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói hà nội

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì. Và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Cửu Việt

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn. Khách hàng sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.K

Trên đây là những thông tin cần thiết cho khách hàng muốn tham khảo quy trình tại phố Cửu Việt. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hà nội

Khách hàng còn bất cứ thắc mắc cũng như câu hỏi nào về dịch vụ chuyển nhà. Xin vui lòng liên hệ tổng đài của Quyết Đạt để được giải đáp: 0243.872.3333 or 093.202.9968