Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Gia Đỉnh

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Keo
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Keo

Phố Lê Gia Đỉnh dài 350m, rộng 6m. Từ phố Đồng Nhân qua khu tập thể Nguyễn Công Trứ, lượn khúc tới phố Thịnh Yên, chạy phía sau đền Hai Bà Trưng. Thời Pháp thuộc là đường 336 (voie N0336).Nay thuộc phường phố Huế, quận Hai Bà Trưng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt đã có mặt tại phố Lê Gia Đỉnh.

Đến với chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Gia Đỉnh. Bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn về thái độ phục vụ “Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Chu đáo”. Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi mọi đồ đạc trước và sau khi vận chuyển nhà giá rẻ đều được an toàn tuyệt đối.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Gia Đỉnh luôn phục vụ chuyên nghiệp

Khách hàng để tìm ra một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín. Kinh nghiệm hiện nay tại thành phố Hà Nội. Thì có thể nói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Gia Đỉnh với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Quyết Đạt đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển chuyen nha gia re nói chung đặc biệt là vận chuyển đồ đạc.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Gia Đỉnh
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Gia Đỉnh

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất chúng tôi đã được sự tin tưởng của rất nhiều khách sử dụng. Quyết Đạt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà. Chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn tiên phong cho doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Gia Đỉnh

  • Tất cả đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
  • Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong. Quá trình diễn ra từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  • Tại địa chỉ mới. Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.
  • Cam kết đền bù thiệt hại. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).
  • Thanh toán hợp đồng. Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà hà nội giá rẻ.
  • Khuyến mãi: Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam giá rẻ sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Gia Đỉnh theo hotline 093.202.9968_0243.872.3333.