Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lụa

Chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Mã
Chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Mã

Vì đời sống ngày càng cải thiện, để được chuyển đến nơi ở mới tiện nghi hơn. Doanh nghiệp muốn chuyển đến nơi phù hợp hơn, nhà bạn muốn chuyển đến địa điểm mới tốt hơn. Hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lụa. Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng nhanh gọn, chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở hà nội.

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình khi khách hàng muốn chuyển nhà

Khi bạn chuyển nhà từ nơi này sang nơi khác. Chúng tôi chọn đội ngũ nhân viên tốt nhất. Quá trình tuyển dụng vô cùng khắt khe và được đào tạo bài bản. Bạn sẽ không phải lo lắng quá trình vận chuyển đồ dùng, vật dụng nữa. Chúng tôi sẽ bồi thường hoàn toàn cho khách hàng sản phẩm cho quý khách hàng.

Thêm vào đó, chúng tôi sử dụng xe tải chuyển nhà đều là những chiếc xe tải chuyên dụng. Đó là những chiếc xe 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 2 tấn, 2.4 tấn rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Xe tải của chúng tôi đều được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Đảm bảo an toàn kỹ thuật và giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Công ty dịch vụ chuyển nhà hà nội giá rẻ tại Hà Nội.

Quá trình vận chuyển nhà của Quyết Đạt

– Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách hàng. Nhân viên trực tổng đài chi nhánh Quyết Đạt sẽ ghi chép lại toàn bộ thông tin và gửi lại thông tin cho bộ phận khảo sát.

– Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc cần vận chuyển

– Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển nhà.

– Báo giá dịch vụ  chuyển nhà .

– Ấn định thời gian dịch vụ dọn nhà Quyết Đạt.

– Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lụa.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lụa theo số 093.202.9968_0243.872.3333.