Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Phan Chu Trinh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Ngọc Lâm-093.202.9968
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Ngọc Lâm-093.202.9968

Muốn chuyển nhà nhanh chóng thì bạn cần chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Phan Chu Trinh có đội xe tải chuyển nhà được trong khu vực nội thành Hà Nội. Bạn sẽ được tư vấn phương thức đóng gói tốt nhất, dich vu chuyen nha ha noi và tiết kiệm nhất khi gọi điện thoại hotline tới chúng tôi.

Quyết Đạt nhận chuyển nhà khắp các tỉnh thành

Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo có thể chuyển nhà nhanh chóng cho quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ khâu chuyển hàng. Bạn sẽ khỏi phải lo về chuyển nhà nữa.

Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quyết Đạt. Một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại phố Phan Chu Trinh. Quý khách sẽ có ngay nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp và giá cước cực thấp dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt an toàn đồ đạc của quý khách lên hàng đầu. Và đi kèm với chất lượng không một đơn vị nào sánh bằng vận chuyển nhà giá rẻ chúng tôi.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tiếp nhận thông tin. Khi khách hàng gọi điện đến. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.  Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát khối lượng chuyển nhà.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí.

Triển khai thực hiện Hợp đồng. Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng don nha tron goi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Hai bên nghiệm thu hợp đồng,

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Phan Chu Trinh theo số 093.202.9968 hoặc 0243.872.3333.