Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tố Hữu

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tố Hữu
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tố Hữu

Khi chuyển nhà từ nơi cũ sang nơi mới vừa vui vẻ vừa khổ. Vui vì được chuyển đến nơi mới, khổ vì việc chuyển đồ đạc để ổn định không hề đơn giản. Việc chuyển đồ là việc mất rất nhiều thời gian và công sức. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tố Hữu đã giúp quý khách hàng giải quyết các công việc chuyển nhà trọn gói bắc nam giá rẻ. Chúng tôi với mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho quý khách một cách uy tín và tiết kiệm.

Quyết Đạt chuyển nhà nhanh chóng cho quý khách hàng.

Nhờ gần 12 năm kinh nghiệm trong việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Mọi vật dụng của khách hàng sẽ luôn nguyên vẹn. Và an toàn tuyệt đối bởi những công nhân lành nghề của chúng tôi. Quyết Đạt có phương thức bọc đồ vô cùng cẩn thận với từng loại đồ dùng, vật dụng của khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết chuyển nhà trọn gói bắc nam

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tố Hữu
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tố Hữu

Quy trình đơn giản của dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

1. Nhận thông tin cơ bản.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua mọi phương tiện từ điện thoại cho đến phương tiện điện tử như Gmail, Facebook, Zalo,… Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát và báo giá tới quý khách hàng.

2. Lên lịch vận chuyển.

Nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ của Quyết Đạt. Hai bên sẽ hẹn ngày, giờ vận chuyển.

3. Bọc, đóng gói, vận chuyển.

Đúng hẹn đã hứa. Đội nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp sẽ có mặt và nhanh chân nhanh tay bọc kỹ lưỡng đồ dùng cho khách.

Từ khâu bọc đồ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, hiệu quả. Mà lại an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

4. Nghiệm thu, thanh toán và hậu mãi sau dịch vụ

Khi đến địa chỉ mới, nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt lại đồ dùng thiết bị theo đúng yêu cầu của khách. Tiến hành xong công việc quý khách hàng sẽ thanh toán với nhân viên của chúng tôi. Bất cứ vấn đề gì bạn không ưng ý sau khi lắp đặt đồ dùng tại nhà mới. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài của chúng tôi để dịch vụ chuyển nhà bắc nam Quyết Đạt cử nhân viên tới giúp bạn. 

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Tố Hữu theo số 093.202.9968_0243.872.3333.