Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Trung Kính

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Trung Kính
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Trung Kính

Với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ. Và giá thành hợp lý và có đội ngũ nhân viên năng động, tay nghề cao. Các dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp hà nội Quyết Đạt được người sử dụng đánh giá là cơ sở uy tín, thân thiện với khách hàng. Số lượng khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ ngày một tăng. Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Trung Kính giúp quý khách chuyển nhà tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Trung Kính

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ hãy gọi điện thoại đến công ty Thanh Hương chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. Và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát về số lượng đồ đạc. Quãng đường vận chuyển để lên kế hoạch chi tiết.

Bước 2. Báo giá và kí hợp đồng

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Nhân viên dịch vụ dọn nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Trung Kính sẽ tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Trung Kính
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Trung Kính

Bước 3. Quá trình vận chuyển

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ, băng dính,… Để tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc.

Tổ đóng gói. Phụ trách đóng gói các sản phẩm đơn giản vào các thùng carton phù hợp với kích thước.

Tổ điện, điện lạnh. Tháo dỡ đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật. Sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các mặt hàng dễ vỡ. Đánh số kí hiệu trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt lại. Sách, báo, đồ lưu niệm. Được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận. Các đồ dễ vỡ như: ly, chén, mà hình máy vi tính,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng và ghi chú hàng dễ vỡ.

Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ của gia chủ. Đồng thời, có những tư vấn miễn phí nếu bạn băn khoăn trong quá trình bài trí đồ nội thất.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Hoàn tất công việc, công ty sẽ mời gia chủ kiểm tra tất cả công việc. Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Chúng tôi còn cam kết hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ  chuyển nhà trọn gói bắc nam uy tín Quyết Đạt tại phố Trung Kính theo số 093.202.9968.