Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lê Thanh Nghị

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn

Phố Lê Thanh Nghị dài 1.000m, rộng 22,5m. Từ phố Bạch Mai qua phường Bách Khoa và Đồng Tâm đến đường Giải Phóng. Đất phường Hồng Mai và xã Phương Liệt trước đây. Nay thuộc phường Bạch Mai, Bách Khoa, Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng. Tên phố mới đặt tháng 1/2002. Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt đã đặt tại nơi đây. Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đầy đủ các các dịch vụ vận chuyển.

Với 200 đầu xe từ 5 tạ đến 30 tấn. Chúng tôi có thể đáp ứng bất kì nhu cầu nào của khách hàng trên địa bàn tuyến phố Lê Thanh Nghị cũng như địa bàn Hà Nội. Vận tải Quyết Đạt là một trong những công ty vận chuyển uy tín. Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển nhà nhanh. Vận chuyển Quyết Đạt yên tâm cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lê Thanh Nghị
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lê Thanh Nghị

Làm việc uy tín chất lượng chỉ có thể là Quyết Đạt

Chúng tôi có nhân viên tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Tổng đài của chúng tôi trực 24h/24h chính vì vậy mà chúng tôi có thể bạn có thể gọi điện cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Nếu như bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ nào phù hợp thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ một cách phù hợp nhất mà không phải vì mục đích lợi nhuận.

Vận chuyển Quyết Đạt nhanh chóng, giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được kiểm chứng qua 12 năm nay. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng giao đồ đạc vận chuyển cho chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam uy tín

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp miễn phí các thùng carton, băng dính, giấy gói..

Liên hệ với chúng tôi 24/24 để được phục vụ tốt nhất. Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Thanh Nghị có số hotline là 093.202.9968_0243.872.3333.