Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cổ Bi

Chuyển nhà trọn gói tại phố Lãn Ông
Chuyển nhà trọn gói tại phố Lãn Ông

Trước đây, để chuyển nhà từ phố Cổ Bi đi các nơi, các gia đình cảm thấy thực sự vất vả. Nếu như quãng đường vận chuyển mà xa thì sẽ càng vất vả hơn nữa. Bởi bạn không có phương tiện để vận chuyển và người giúp đỡ chuyển dọn. Nhưng ngày nay, công việc chuyển nhà đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bởi đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt thay bạn làm mọi việc. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cổ Bi của chúng tôi. Là dịch vụ uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cổ Bi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cổ Bi rất tiện ích. Bởi mọi khâu chuyển dọn và vận chuyển đều do nhân viên Quyết Đạt thực hiện. Bạn sẽ không phải tự làm bất cứ việc gì. Bạn chỉ cần liên hệ tổng đài Quyết Đạt theo số 093.202.9968. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn xe phù hợp. Quyết Đạt cam kết việc chuyển nhà sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Cổ Bi
Chuyển nhà trọn gói tại phố Cổ Bi

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Cổ Bi.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Cổ Bi. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Cổ Bi .

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Cổ Bi.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Cổ Bi.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Cổ Bi. Cảm ơn các khách hàng tại phố Cổ Bi vì luôn đồng hành cùng công ty Quyết Đạt. Hiện chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tại chi nhánh phố Cổ Bi. Quyết Đạt chuyên chuyển nhà văn phòng trọn gói

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.