Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Dương Xá

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Văn Linh
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Văn Linh

Bạn đang cần chuyển nhà từ phố Dương Xá đi nới khác. Tuy nhiên, giữa hàng trăm công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Gia Lâm. Bạn không biết đặt niềm tin vào đâu bởi có quá nhiều lựa chọn cho bạn.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Dương Xá của chúng tôi. Bởi chúng tôi là một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp. Đã có kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực chuyển nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Dương Xá.

Tại phố Dương Xá, chỉ cần nhắc đến cái tên chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt thôi. Là ai cũng biết đến chúng tôi. Bởi hàng năm, công ty Quyết Đạt phục vụ hàng trăm khách hàng chuyển nhà tại đây.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển dọn chăm chỉ, đội ngũ nhân vên lái xe giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mọi khâu chuyển nhà đều diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa giá thành của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt lại rất rẻ. Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Dương Xá
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Dương Xá

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Xá.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Dương Xá. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Dương Xá.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Xá.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Dương Xá.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Dương Xá. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. dịch vụ taxi tải tại hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.