Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Ỷ Lan

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt giảm giá 20% tháng 4 năm 2019
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt giảm giá 20% tháng 4 năm 2019

Phố Ỷ Lan là một con phố thuộc địa bàn huyện Gia Lâm. Tại đây có nhiều dịch vụ khác nhau phục vụ đời sống con người. Khi bạn muốn chuyển nhà từ phố Ỷ Lan đi nơi khác. Đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đây giúp đỡ bạn.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Ỷ Lan.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt là một dịch vụ chuyển nhà uy tín. Chúng tôi đã có kinh nghiệm chuyển nhà trên mười năm tại huyện Gia Lâm cũng như toàn Hà Nội. Hàng năm chúng tôi phục vụ nhân lực và xe tải cho khác hàng chuyển hàng ngàn ngôi nhà. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng phản hồi tốt, đánh giá cao.

Bởi chúng tôi có hệ thống xe tải chất lượng cao tại phố Ỷ Lan. Đội ngũ lái xe lại giàu kinh nghiệm và luôn tận tình với khách. Đội ngũ nhân viên chuyển dọn cẩn thận và có trách nhiệm, luôn làm hài lòng khách hàng tại phố Ỷ Lan.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ỷ Lan
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ỷ Lan

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Ỷ Lan.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Ỷ Lan. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Ỷ Lan.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Ỷ Lan.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Ỷ Lan.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Ỷ Lan. Hiện chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tại chi nhánh phố Ỷ Lan. Bạn hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ của chúng tôi nhé. dịch vụ chuyển đồ trọn gói hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.