Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập

Trong những năm gần đây, tại các con phố đông dân cư, như phố Hà Huy Tập thuộc địa bàn huyện Gia Lâm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành một dịch vụ tiện ích. Giúp người dân tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, mỗi khi cần chuyển nhà. Xuất phát từ chính yêu cầu của người dân tại phố Hà Huy Tập. Công ty chúng tôi, từ 1 công ty vận tải chuyên cho thuê xe tải. Đã phát triển thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về quy trình tiến hành một dịch vụ. Chuyển nhà trọn gói của công ty Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập.

Bạn đang cần chuyển nhà và cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hà Huy Tập. Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Quyết Đạt của chúng tôi theo số 093.202.9968. Chúng tôi sẽ điều hành ngay các xe tải và nhân viên chuyển dọn tới cho bạn. Giúp bạn giải quyết công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng. Với nhiều ưu điểm vượt trội , nhanh chóng có mặt phục vụ khách hàng. Mà chuyển nhà Quyết Đạt đã được rất nhiều khách hàng phố Hà Huy Tập tin cậy và sử dụng.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hà Huy Tập.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Hà Huy Tập. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hà Huy Tập.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hà Huy Tập.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hà Huy Tập

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập. Quyết Đạt tự hào là công ty chuyển nhà trọn gói có chất lượng hàng đầu tại phố Hà Huy Tập. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi mỗi khi cần chuyển nhà. Dịch vụ chuyen nha tron goi ha noi

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.