Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Nguyễn Phong Sắc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Nguyễn Phong Sắc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Nguyễn Phong Sắc

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại đường Nguyễn Phong Sắc. Nhưng bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà nào.

Bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết khi muốn tìm đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp tại đường Nguyễn Phong Sắc.

Đường Nguyễn Phong Sắc là 1 trong số những quận thuộc khu vực nội thành hà nội, tại đây với mật độ dân cư đúc. Khi bạn cần vận chuyển đồ đạc trong khu vực này sẽ rất khó khăn, nhiều tuyến phố thuộc tuyến đường cấm giờ hoạt động của xe tải chở hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty Quyết Đạt luôn nắm bắt được những điều đó và đưa cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi muốn chuyển nhà tại đường Nguyễn Phong Sắc

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại đường Nguyễn Phong Sắc

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Nguyễn Phong Sắc theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng. Sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng. Dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở đường Nguyễn Phong Sắc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Nguyễn Phong Sắc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Nguyễn Phong Sắc

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng. Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe. Và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại đường Nguyễn Phong Sắc

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn. Khách hàng sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Chúng tôi hy vọng cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng muốn tham khảo. Quy trình chuyển nhà trọn gói tại đường Nguyễn Phong Sắc

Khách hàng còn bất cứ thắc mắc cũng như câu hỏi nào về dịch vụ chuyển văn phòng. Xin vui lòng liên hệ tổng đài của Quyết Đạt để được giải đáp: 0243.872.3333 or 093.202.9968