Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Keo

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Keo
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Keo

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành một dịch vụ phổ biến tại các đô thị hiện đại. Dịch vụ này giúp tiết kiệm sức lực cho gia chủ. Hơn nữa, giá thành dịch vụ lại không quá cao nên ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Mỗi lần chuyển nhà, bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói như vậy. Để việc chuyển nhà không còn vất vả và tốn công sức nữa.

Tuy nhiên, giữa hàng trăm dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Công ty nào thực sự uy tín, có giá thành rẻ mà lại hiệu quả.

Câu hỏi ấy khiến cho các khách hàng tại phố Keo hết sức đau đầu. Bởi hiện nay, có quá nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn không biết công ty nào chuyên rnhaf uy tín và giá thành lại rẻ. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ này hội tụ tất cả tiêu chí và đáp ứng mọi yêu cầu của các khách hàng tại phố Keo. Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ này.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Keo
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Keo

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Keo.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Keo. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Keo.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Keo.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Keo.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Keo. Hãy sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi để đảm bảo đồ đạc luôn nguyên trạng. Mà giá thành lại rẻ, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.