Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nam Ngư 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Trọng Khánh

Phố Nam Ngư thuộc địa bàn phố cổ Hoàn Kiếm. Tại đây có rất nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán tấp nập. Đường xá tại đây lại tương đối chật hẹp, các phương tiện giao thông chen chúc.

Bạn muốn chuyển nhà từ phố Nam Ngư đi nơi khác sẽ vô cùng khó khăn. Vì không phải phương tiện nào cũng có thể di chuyển được. Hãy liên hệ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nam Ngư.

Chuyển nhà Quyết Đạt chuyên chuyển nhà trong nội thành Hà Nội. Bởi chúng tôi có các xe tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ, có thể di chuyển trong phố cổ. Các phương tiện của chúng tôi được cấp phép đầy đủ, đảm bảo an toàn.

Quyết Đạt cũng có kinh nghiệm chuyển nhà hơn mười năm nên bạn hãy yên tâm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên chuyển dọn giàu kinh nghiệm. Hãy liên hệ Quyết Đạt để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng bạn nhé. Chúng tôi còn có cả Dịch vụ xe tải

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nam Ngư
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nam Ngư

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nam Ngư.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nam Ngư. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nam Ngư.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nam Ngư.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nam Ngư.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Nam Ngư. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.