Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khương Đình 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khương Đình 2019
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khương Đình 2019

Để phục vụ cho việc chuyển nhà tương đối vất vả. Các bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều như nguồn nhân lực, xe vận chuyển. Các bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.Chính vì vậy Vận chuyển Quyết Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khương Đình 2019. Chúng tôi Vận chuyển Quyết Đạt đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Khương Đình .

Vận chuyển Quyết Đạt có giá thành dịch vụ hợp lý. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Khách hàng của Quyết Đạt được miễn phí 100% các vật dụng như thùng carton, băng keo,… Việc chuyển nhà sẽ diễn ra nhanh chóng theo đúng kế hoạch trong hợp đồng. Giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi siêu rẻ. Lại thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Khương Đình .

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội . Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khương Đình 2019
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khương Đình 2019

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Khương Đình

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Khương Đình. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Khương Đình

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Chúng tôi hy vọng những thông trên sẽ mang lại điều bổ ích cho bạn. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, nhân dịp 30/4 – 1/5 Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Các dịch vụ dọn nhà trọn gói

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.