Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Hữu 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Hữu 2019
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Hữu 2019

Đến này, công ty vận chuyển Quyết Đạt đã thành lập được 13 năm trong ngành vận chuyển. Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội. Nhờ vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Vận tải Quyết Đạt được nhiều người tin dùng. Hiện nay chúng tôi mở chi nhánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Hữu 2019. Giảm giá 30% nhân ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và ngày quốc tế lao động (1/5)

Công ty vận chuyển Quyết Đạt tự tin là nhà vận chuyển tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Vận chuyển Quyết Đạt đảm bảo luôn có giá thành rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ vận chuyển Quyế Đạt rất phù hợp với tài chính của tất cả mọi người. Từ những người có thu nhập thấp đến các doanh nghiệp lớn. Quý khách hàng sẽ được tiết kiệm một cách tối đa. Khi các bạn đến với Quyết Đạt được miễn phí 100% các vật dụng như thùng carton, băng keo,… Việc chuyển nhà sẽ diễn ra nhanh chóng theo đúng kế hoạch trong hợp đồng. Giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt siêu rẻ. Lại thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Vũ Hữu

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội . Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của dọn nhà chuyên nghiệp hà nội sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển. Dịch vụ van chuyen nha tron goi

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Vũ Hữu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Hữu 2019
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Vũ Hữu 2019

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Vũ Hữu. Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Vũ Hữu

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hay dịch vụ chuyển đồ hà nội. Vui lòng liên hệ chuyen nha ha noi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.