Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Dương Liễu

Dịch vụ chuyển nhà tại đường Yên Xá
Dịch vụ chuyển nhà tại đường Yên Xá

Trước đây, khi chưa có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các gia đình rất vất vả và mệt mỏi khi phải chuyển nhà. Nhưng ngày nay, nhờ dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt mà bạn đã có thể chuyển nhà nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Dương Liễu. Mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Từ nhân viên đóng gói, bọc xếp đồ đạc đến những nhân viên lái xe của Quyết Đạt. Họ đều được tuyển chọn kỹ càng. Được đào tạo bài bản về kỹ năng công việc. Đồ đạc của quý khách được đóng gói, tháo dỡ đúng quy cách, đảm bảo an toàn nhất. Bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm với dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt. Taxi tải giá rẻ hà nội

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Dương Liễu
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Dương Liễu

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại xã Dương Liễu.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Dương Liễu. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở xã Dương Liễu.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại xã Dương Liễu.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại xã Dương Liễu.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại xã Dương Liễu. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.