Quyết Đạt chuyên chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Tố

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Tả Thanh Oai
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Tả Thanh Oai

Bạn đang cần chuyển nhà từ phố Nguyễn Văn Tố đi nơi khác. Đừng lo, đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi tại phố Nguyễn Văn Tố. Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Quyết Đạt để đảm bảo việc vận chuyển không có rủi ro. Và tiết kiệm chi phí cho khách hàng tại phố Nguyễn Văn Tố. Vận tải Thanh Hương mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết. Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nguyễn Văn Tố.

Việc chuyển nhà trọn gói được Quyết Đạt tiến hành theo đúng quy trình. Mọi việc diễn ra theo đúng yêu cầu của gia đình và kế hoạch vận chuyển đã cam kết. Nhân viên vận chuyển của công ty vận tải Quyết  Đạt sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về quá trình chuyển nhà. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tại phố Nguyễn Văn Tố tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi còn cho Thuê xe tải 5 tạ tại phố Nguyễn Văn Tố.

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Văn Tố
Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Văn Tố

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Tố.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nguyễn Văn Tố. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Văn Tố.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Tố.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Văn Tố.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Nguyễn Văn Tố. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.